10 Thiệp Cưới Sang Trọng Bạn sẽ đốn tim bạn
10 Thiệp Cưới Sang Trọng Bạn sẽ đốn tim bạn
29/04/2018

3 yếu tố quyết định giá in thiệp cưới liệu bạn có biết?

3 yếu tố quyết định giá in thiệp cưới liệu bạn có biết?

Khi in thiệp cưới bạn rất quan tâm đến mức giá của sản phẩm. Bởi giá không hề cố định mà còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để quyết định tới mức giá. Dưới đây là 3 yếu tố quyết định giá in thiệp cưới mà Bhands hôm nay sẽ chia sẻ, bạn nên biết để khi có nhu cầu sẽ dễ dàng xác định được giá của những mẫu thiệp cưới bạn muốn đặt nhé!

Mẫu mã sản phẩm

Mẫu mã sản phẩm quyết định rất nhiều tới chi phí in thiệp cưới. Bởi thiệp cưới hiện nay rất đa dạng: cổ điển, hiện đại, truyền thống, phá cách. Mỗi loại thiệp sẽ những cách thiết kế và phụ kiện đi kèm riêng. Mẫu thiệp truyền thống sẽ được thiết kế vô cùng đơn giản cho nên mức giá sẽ khá là rẻ. Tuy nhiên những mẫu thiệp hiện đại hay phá cách sẽ thường đòi hỏi độ khéo léo hơn và có thêm các phụ kiện đi kèm. Do vậy mức giá sẽ cao hơn một chút.

Thiệp cưới cắt laser tinh xảo BH7201

Mẫu mã sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng giá in thiệp cưới

Và nhu cầu đặt in thiệp cưới sẽ còn tùy theo từng khách hàng. Có người thiên hướng thích gì đó mới lạ và độc cho nên họ sẽ đầu tư để có được bộ thiệp cưới đẹp như họ mong muốn. Nhưng cũng có những người thích đơn giản và muốn cắt giảm chi phí do vậy những mẫu truyền thống là sự lựa chọn tối ưu.

Tại Bhands Việt Nam chỉ tập trung vào phân khúc thiệp cưới cao cấp nên giá thành sẽ từ vừa đến cao.
Nếu bạn có nhu cầu thiệp cưới giá rẻ từ nhà cung cấp Thế Giới Thiệp click vào đây in thiệp cưới.

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu cũng là yếu tố vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả của thiệp cưới. Bởi mẫu giấy in có rất nhiều loại: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… và mức giá khá là chênh lệch nhau. Bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn loại bình dân mọi người thường đặt in thiệp cưới như giấy in Trung Quốc. Thay vì chọn loại giấy nhập khẩu cao cấp bởi giá giấy in loại này sẽ cao hơn rất nhiều so với giấy in bình dân kia.

Chất liệu khi in thiệp cưới gía rẻ thegioithiep.com.vn

Chất liệu khi in thiệp cưới gía rẻ thegioithiep.com.vn

Số lượng sản phẩm

Khi bạn in thiệp cưới thì bạn sẽ cần đưa ra số lượng yêu cầu. Khi đó số lượng thiệp cưới sẽ quyết định đến một phần của mức giá in thiệp cưới. Bạn đặt số lượng lớn thì giá sẽ được giảm. Và ngược lại số lượng ít dưới yêu cầu của cửa hàng thì giá sẽ không được giảm.  Do vậy bạn hãy tính toán và cân nhắc kỹ càng để có quyết định sáng suốt nhất.

Thiệp cưới hồng có cánh cao cấp PK854

In thiệp cưới số lượng lớn thì giá sẽ càng rẻ hơn

Trên đây chính là 3 yếu tố quyết định giá in thiệp cưới bạn nên tham khảo. Để khi có nhu cầu in thiệp cưới, tìm đơn vị in thiệp cưới cũng sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Và nếu như bạn đang không biết lựa chọn ở đâu nơi cung cấp dịch vụ in thiệp cưới uy tín, chất lượng với giá rẻ.Hãy đến với Thế Giới Thiệp – thiên đường thiệp cưới đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây chính là địa điểm đến lý tưởng bạn nên bỏ túi để khi cần có thể tham khảo đó!

Nguồn: Bhands Việt Nam

Lê Nhã
Manager tại Bhands Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *