Cách viết Thiệp cưới phổ biến
Cách viết Thiệp cưới phổ biến (P2)
13/10/2017
Xu hướng thiệp cưới đẹp 2017-2018 sang trọng cao cấp
Xu hướng Thiệp cưới 2017 – 2018 Thiệp cưới sang trọng & cao cấp vẫn là lựa chọn hàng đầu
08/12/2017

4 Mẫu Thiệp cưới Đẹp 2017 đang làm giới trẻ mê mẫn

4 Mẫu Thiệp cưới Đẹp 2017 đang làm giới trẻ mê mẫn

Với phong cách tinh tế, đơn giản và nhẹ nhàng. 4 mẫu thiệp cưới này đang làm giới trẻ sắp kết hôn mê mẫn và tìm kiếm nhiều trên internet. Với sức hấp dẫn từ thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng một phong cách đậm “cao cấp” không nhầm lẫn từ đâu. Bhands ngày càng khẳng định mình trong thế giới thiệp trên thế giới.

4 Mẫu Thiệp cưới Đẹp

Mẫu 1: BH1665 – khác biệt hoàn toàn so với thiệp cưới truyền thống

Với tông màu nhẹ nhàng hiện đại, Tên cô dâu và chú rể được nổi bật trên thiệp, thông tin chính được bao bọc bởi Hoa văn Sang trọng với những đường Cắt Laser – dập nổi đơn giản nhưng cực kỳ phức tạp. Một mẫu thiệp cưới đẹp quá khác biệt và sang trọng.

Mẫu 2: BH2014E – Sang trọng và độc đáo

Với tổng thể nổi bật với hình trái tim, chính giữa là hình cách điệu cô dâu và chú rể được dập nổi, Thiệp cưới độc đáo vì thiệp được thiết kế “gập 3” in hoa văn chìm, một mẫu thiệp cưới đẹp độc & lạ.

 

Mẫu 3: BH3577 – Đẹp từng chi tiết

Thiệp cưới Đẹp BH3577 được cắt laser tinh xảo và phức tạp. Đẹp đến từng chi tiết Hoa và Lá, màu Xanh lá cây nhẹ nhàng và hiện đại một mẫu thiệp cưới không thể bỏ qua của các cặp đôi trẻ hiện nay.

Mẫu 4: Nhẹ nhàng sang trọng với Thiệp cưới Hàn quốc BH3586

Một phong cách Hàn quốc không thể nhầm lẫn đang là xu hướng chung, BH3586 có màu hồng nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng, điểm nhấn là hình tròn được cắt laser sang trọng làm nổi bật nội dung thiệp cưới

Toàn bộ Mẫu thiệp cưới đẹp trong bài bài viết tại đây: https://bhandsvn.com/tu-khoa-san-pham/mau-thiep-cuoi-dep/

Bài viết trên Bhands đã giới thiệu đến các đôi bạn trẻ 4 mẫu Thiệp cưới đang là xu hướng và khiến giới trẻ mê mẫn. Đừng quên liên hệ với Bhands Việt Nam 4 mẫu thiệp cưới trên nếu có nhu cầu nhé.

Nguồn: https://bhandsvn.com/4-mau-thiep-cuoi-dep-2017-dang-lam-gioi-tre-man/

Tham khảo từ Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ED435rSq9wg

 

 

 
 
 
Bhands Việt Nam
BHands là một trong những thương hiệu thiệp cưới nổi tiếng từ 40 năm trước ở Đông Nam Á và được bán ở các nước trên Thế giới. Trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc, đến nay BHands đã phân phối toàn cầu, đặc biệt là: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái lan và Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *