Chuẩn bị thiệp cưới

  • Thay vì lựa chọn Thiệp cưới cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng với giá rất cao vì chất lượng đẳng cấp, sang trọng. Các bạn hãy lựa chọn những mẫu thiệp cưới vừa phải nhưng đừng dại dột keo kiệt quá mức. Chọn phong bì thiệp cưới một lớp, đơn sắc thay vì xếp lớp hoa văn hay chồng màu sắc cầu kỳ, nếu thấy quá đơn giản, các bạn hãy  tự tay trang trí thêm vào đó.

Mời xem mẫu: in thiệp cưới giá rẻ

  • Tự tay thiết kế thiệp cưới? tại sao không. Nếu các bạn có biết chút đỉnh về máy tính,  chịu khó tìm hiểu các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng điển hình là phần mềm Photoshop, Corel, Adobe AI…, hãy tìm kiếm trên google với từ khóa hướng dẫn sử dụng, thiết kế thiệp cưới bằng Photoshop thì có đến hơn 8000 video hướng dẫn, thật tuyệt vời phải không nào. Mời bạn xem 1 video trong kết quả tìm kiếm đó.

Cô dâu cần chuyển bị những gì để giảm chi phí tổ chức đám cưới

Đặt may đầm cưới ít nhất khoảng 8-9 tháng trước ngày cưới để tránh chi phí phát sinh cho thời gian quá gấp gáp.Đặt may đầm cưới ít nhất khoảng 8-9 tháng trước ngày cưới để tránh chi phí phát sinh cho thời gian quá gấp gáp.

Mua sắm mẫu váy cưới ưng ý ngay tại các triển lãm cưới để cắt giảm gần nửa chi phí cần thiết cho đầu việc này.

Săn khuyến mãi chăm sóc da, những gói đặc biệt dành riêng cho cô dâu để nhận được những lợi ích tuyệt vời nhất.

Nên Thuê đồ cưới, trang điểm, chụp hình cưới chung một dịch vụ

  • Hiện nay các studio đưa ra nhiều góp rất linh động phù hợp với nhu cầu tiết kiệm để giảm chi phí tổ chức đám cưới. Một điều đương nhiên nếu bạn hợp đồng với studio về tất cả dịch vụ trên thì bạn sẽ giảm một chi phi tổ chức đám cưới vô cùng lớn.

Nên Thuê đồ cưới, trang điểm, chụp hình cưới chung một dịch vụMột gói dịch vụ đầy đủ với giá vô cùng hấp dẫn. ảnh tham khảo từ SAGO Wedding

Phần cuối cùng và cũng quan trọng nhất : Chuẩn bị tiệc cưới

  • Quà cưới không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần những chiếc bánh quy có hình thù ngộ nghĩnh hoặc viên chocolate nhiều màu.
  • Đám cưới vào tối các ngày trong tuần sẽ cắt giảm được khối chi phí so với tổ chức vào những ngày cuối tuần.
  • Nếu đám cưới của bạn ở ngoài trời, phục vụ thức ăn theo dạng buffet với những món ăn nhẹ sẽ vô cùng hợp lý.
  • Chọn bánh cưới mộc, bánh đẹp và siêu tiết kiệm
  • Không nên chọn thực đơn với những món ăn quá cầu kỳ.
  • Không nhất thiết phải tổ chức tiệc cưới ở những khu trung tâm, bạn có thể tổ chức ở những quận ngoại thành, dĩ nhiên những người thân thiết sẽ không ngại xa xôi đến tham dự.