chuẩn bị cho Đám cưới thật hoàn thiện
Những việc để chuẩn bị cho Đám cưới thật hoàn thiện
23/01/2017

Để chọn thiệp cưới ưng ý, nên bắt đầu như thế nào? Đến một studio hay tham khảo một website về thiệp cưới, bạn rất có thể bị choáng ngợp bởi quá nhiều kiểu dáng thiệp cưới, phong cách, thiệp cưới phổ thông, đến thiệp cưới cao cấp, chất lượng giấy in…  Dưới đây là những điều mà bạn rất nên lưu ý để có được Thiệp cưới phù hợp.

Ngân sách thip cưới bn d đnh ?

Thực tế một chút, chi phí luôn là vấn đề hàng đầu với các bạn. Vì vậy các bạn phải suy nghĩ thuật kỹ, cân đo đong đếm cho phù hợp với chi phí dự kiến của các bạn.

Có những thiết kế chỉ đẹp khi đi cùng một kiểu in nhất định, nhưng cũng có những thiết kế cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn. Sự thay đổi về kiểu in, chất liệu giấy… cũng có thể tiết kiệm (hoặc làm phát sinh) một khoản chi phí đáng kể. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này trước khi lựa chọn nhé!

Nếu bn rng ri – hãy đu tư thip cưới cao cp

Thiệp cưới cao cấp khác biệt với thiệp cưới phổ thông, vì sao ư? … sự khác biệt đó là kiểu dáng, mẫu mã thiết kế, chất lượng giấy in mỹ thuật, phụ kiện đi kèm thiệp … Khi bạn trao tận tay mời những người khách trong ngày trọng đại của bạn, khách sẽ nhận thấy được sự khác biệt và hài lòng.

Xem thêm các mẫu thiệp cưới cao cấp tuyệt đẹp tại Bhands Việt Nam:

https://bhandsvn.com/san-pham/thiep-cuoi-cao-cap-bh3577/

IWP14004

IWP14035

L cưới ca bn theo nghi thc truyn thng hay hin đi thân mt?

Mức độ “trang nghiêm” của lễ cưới thường nằm trong tính chất truyền thống, những nghi thức cưới được tiến hành cũng như thời điểm tiến hành. Nếu bạn tổ chức một buổi tiệc cưới trang trọng với đầy đủ nghi thức, hãy chọn những mẫu thiệp cưới cổ điển và đừng quên thông tin đến khách mời – trong phần chữ và trong cả thiết kế. Các loại giấy dày, kiểu in chìm letterpress hay ép kim foil-stamping, font chữ cứng cáp trang trọng… sẽ phù hợp nhất với thiệp cưới của bạn.

 

Đồng nhất về phong cách

Cũng như một thông điệp quảng cáo, một bộ thiệp cưới đầu tiên phải có sự đồng nhất về phong cách. Phong cách bị chi phối bởi các yếu tố: thiết kế, kiểu dáng, họa tiết trang trí. Không nên sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí và màu sắc minh họa, bộ thiệp của bạn sẽ trở nên cầu kỳ, rối rắm và kém trang trọng.

Mỗi nhóm khách một loại thiệp cưới

Nhiều đôi uyên ương còn ưa thích sử dụng nhiều kiểu khác nhau cho mỗi phân loại khách, ví dụ: kiểu thiệp riêng cho khách trong gia đình hoặc thân thiết và một hay nhiều kiểu khác cho các khách giao thiệp… Tuy nhiên, kiểu dáng khác nhau nhưng tông màu và mẫu trang trí vẫn có sự đồng nhất

Chốt: Những điều gì cần lưu ý khi làm thiệp cưới?

Đầu tiên bạn cần thống nhất mẫu thiệp với nhà cung cấp. Khi nhận thiệp Bạn cần xem kỹ nội dung, mẫu mã,… có đúng với thiết kế mẫu hay không và đếm xem nhà in có giao đủ số lượng thiệp hay không. Bạn đừng ngại mất thời gian mà kiểm tra chi tiết vì nếu sau này có sơ suất xảy ra mà phát hiện quá trễ thì bạn sẽ không kịp trở tay.
Trên đây là một số lưu ý quan trọng để các cô dâu, chú rể tương lai tham khảo và ghi nhận khi đặt thiệp cưới. Cô dâu, chú rể nên lưu ý và thận trọng hết mức có thể trong việc đặt thiệp vì thiệp sẽ được in với số lượng lớn, nếu có sai sót sẽ gây rất nhiều phiền toái cho các cặp đôi.

Bhands Việt Nam

Bhands Việt Nam
BHands là một trong những thương hiệu thiệp cưới nổi tiếng từ 40 năm trước ở Đông Nam Á và được bán ở các nước trên Thế giới. Trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc, đến nay BHands đã phân phối toàn cầu, đặc biệt là: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái lan và Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *