Cách viết thiệp cưới nội dung hoàn hảo từ Bhands Việt Nam
Cách viết thiệp cưới nội dung chi tiết, hướng dẫn chi tiết đầy đủ
04/09/2017
Hướng dẫn làm Thiệp cưới Handmate Quilling Trái tim Hoa
Series Hướng dẫn làm Thiệp cưới Handmate Quilling Trái tim Hoa P2
21/09/2017
cách làm thiệp cưới handmate phong cách hàn quốc

Để làm được thiệp cưới handmade, bạn phải hình dung thiết kế mẫu thiệp, chọn vật liệu, chọn hình ảnh trang trí màu sắc và bắt tay vào thực hiện. Sự tỉ mỉ và thận trọng trên từng chi tiết chính là thước đo tình cảm của bạn, và chác chắn bạn sẽ nhận được tình cảm đáp trả lại còn lớn hơn rất nhiều..

Thiệp cưới handmate là gì?

cách làm thiệp cưới handmate phong cách hàn quốcThiệp cưới Handmade là thiệp cưới được làm bằng tay, không sử dụng máy móc hiện đại, hàng loạt như hiện nay. Một sản phẩm thiệp cưới handmade thực sự phải được qua các công đoạn bằng tay một cách tỉ mỉ, thể hiện sự sáng tạo thông qua việc chọn lựa, kết hợp các chất liệu thô với nhau.

Tại sao không đặt dịch vụ chuyên làm thiệp cưới cao cấp mà phải làm thiệp cưới handmade

Những chiếc thiệp cưới handmade không chỉ là cách để bạn thể hiện tình cảm yêu quý và lời mời chân thành nhất đến những vị khách đáng kính mà còn là cách để bạn thể hiện nét độc đáo riêng có của bạn, là sự chăm chút kỹ lưỡng của bạn cho ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người.

Hôm nay Bhands Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn tự tay làm thiệp cưới cao cấp Handmate theo phong cách hàn quốc mới nhất năm 2017

Nào chúng ta cùng xem video Cách làm thiệp cưới Handmate phong cách hàn quốc

Danh sách các chi tiết thiệp để làm thiệp cưới handmate được tham khảo từ nguồn nước ngoài (nên hơi khó khăn) đặt mua link tại đây: http://crystalsandgems.crystalsandgemsuk.co.uk/ . Ngoài ra bạn có thể liên hệ Bhands để làm thiệp cưới Handmate khi có nhu cầu.

Hữu ích: Những lưu ý khi mời đám cưới cần biết

 

Bhands Việt Nam
BHands là một trong những thương hiệu thiệp cưới nổi tiếng từ 40 năm trước ở Đông Nam Á và được bán ở các nước trên Thế giới. Trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc, đến nay BHands đã phân phối toàn cầu, đặc biệt là: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái lan và Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *