thiệp cưới cao cấp
Hướng dẫn thanh toán
05/08/2016
3 yếu tố quyết định giá in thiệp cưới liệu bạn có biết?
3 yếu tố quyết định giá in thiệp cưới liệu bạn có biết?
02/04/2019

Điều khoản dịch vụ

1. CHẤT LƯỢNG IN
A. Sản phẩm in có màu sắc, độ sắc nét theo tiêu chuẩn kỹ thuật xuất bản digital và có thể khác biệt so với hiển thị trên màn hình máy tính. Ảnh được in có thể không hoàn toàn giống với ảnh in trên trên giấy ảnh từ photo-lab truyền thống hoặc các công nghệ in ấn khác (in phun, in offset, in lụa…)

B. Chất lượng bản in có thể thay đổi khi in trên các loại giấy khác nhau.

C. Bhands Việt Nam sẽ in thử để đảm bảo bản in đúng ý. Dịch vụ có sẵn theo yêu cầu.

D. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp, kiểm tra và xác nhận nội dung thiết kế được gửi qua email hoặc văn bản (nếu có).

2. NHẬN HÀNG
Thời gian giao hàng dự kiến là 7 đến 10 ngày làm việc sau khi Khách hàng xác nhận thiết kế hoàn thành cuối cùng.

Khách hàng nhận sản phẩm tại Bhands Việt Nam. Hoặc theo yêu cầu giao hàng tận nơi của khách hàng, khi nhận hàng Khách hàng thanh toán phí vận chuyển, thời gian nhận hàng theo tiêu chuẩn của dịch vụ vận chuyển.

Khách hàng kiểm tra sản phẩm & số lượng sản phẩm khi nhận hàng. Bhands Việt Nam không giải quyết các khiếu nại sau khi khách hàng nhận hàng.

3. THANH TOÁN & BỒI HOÀN
A. Thanh toán 100% giá trị đơn hàng

B. Trường hợp sau 60 phút khi các đơn hàng đã được xác nhận đang được sản xuất, nếu Khách hàng hủy đơn hàng thì Bhands Việt Nam không có trách nhiệm hoàn cọc.
Các đơn hàng đã thực hiện thiết kế, nhưng chưa sản xuất nếu bị hủy thì khách hàng sẽ chịu 100% phí thiết kế.

4. ĐIỀU KHOẢN CHUNG:
Trong quá trình thực hiện đơn hàng hai bên cần chủ động thông báo kịp thời cho nhau những phát sinh và cùng nhau xem xét giải quyết trên cơ sở hợp tác. Mọi sự thay đổi đơn hàng phải được hai bên thống nhất và đồng ý bằng email hoặc văn bản. Hai bên sẽ thực hiện theo email hoặc văn bản thống nhất đó và email hoặc văn bản này cũng chính là một phần không tách rời của Đơn đặt hàng này.

 

Bhands Việt Nam
BHands là một trong những thương hiệu thiệp cưới nổi tiếng từ 40 năm trước ở Đông Nam Á và được bán ở các nước trên Thế giới. Trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc, đến nay BHands đã phân phối toàn cầu, đặc biệt là: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái lan và Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *